với các Mentor cực phong cách

Nghệ sĩ tiên phong cho sự phát triển của hip-hop và là một visual artist có góc nhìn nghệ thuật khác biệt.

ARTIST

Người phá vỡ định kiến tuổi tác nghề, xây dựng phong cách “TẮC KÈ HOA” với những sản phẩm sáng tạo.

FASHION DESIGNER

Người nghệ sĩ luôn tìm cách bắt trọn từng khoảnh khắc cảm xúc của nhân vật và mang lại những bức ảnh với chất lạ và sáng tạo.

PHOTOGRAPHER

Người mẫu luôn đặt hình ảnh bản thân lên hàng đầu, một hình mẫu mà nhiều bạn trẻ muốn học theo về thần thái, cách làm đẹp, phong cách.

FASHIONISTA

Đâu sẽ là phong cách

mà bạn muốn hướng tới?

Modern Retro chắc chắn sinh ra cho những ai ưa thích sự hoài cổ. Floral là phong cách hoàn hảo với những cô nàng nữ tính. Color Block phù hợp với những ai đầy năng lượng sống động. Còn nếu ưa thích những gì nhẹ nhàng, bay bổng, Pastel chính là dành cho bạn. Hoặc bạn là người theo trường phái "đơn giản là đỉnh cao", hãy thử Minimalism hoặc Black and White nhé!

Hãy tham gia ngay “Style up cùng OPPO Reno3” và sáng tạo "bảng hình phong cách" đậm màu sắc cá tính của riêng bạn để nâng tầm phong cách và có cơ hội rinh về những phần quà vô cùng giá trị!

NỘI DUNG CUỘC THI

Đối tượng tham gia & Phạm vi tổ chức

Công dân quốc tịch Việt Nam, hiện đang cư trú trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam

Trường hợp công dân dự thi chưa đủ 18 tuổi phải có sự đồng ý của người giám hộ (ba, mẹ hoặc người thân trong gia đình từ 18 tuổi trở lên) và giấy tờ chứng minh nhân trong trường hợp nhận thưởng

Thời gian chương trình:

Từ 0h ngày 28/5/2020 đến 23h59 ngày 20/6/2020

Website chính thức của chương trình tại https://styleup.kenh14.vn

Thể lệ tham gia

Thí sinh truy cập website của chương trình tại địa chỉ https://styleup.kenh14.vn và thực hiện các bước tham gia như sau:

Bước 1: Chọn 1 trong 4 người nổi tiếng đại diện cho 4 phong cách phù hợp với cá tính của bạn.

Bước 2: Chọn Template và sử dụng các công cụ cho sẵn trên website để sáng tạo ra 1 Bảng hình phong cách độc đáo

Bước 3: Hoàn thành bức ảnh, bạn có thể TẢI ẢNH VỀ MÁY, SHARE FACEBOOK hoặc chọn THAM GIA DỰ THI.

Lưu ý:

- Toàn bộ bài dự thi sẽ được BTC kiểm duyệt trong vòng 24 giờ kể từ lúc thí sinh gửi ảnh dự thi thành công trước khi đăng tải trên website của chương trình. Thí sinh sẽ nhận được một email thông báo sau khi BTC xác nhận bài dự thi tham gia thành công.

- Mỗi tài khoản Facebook được Bình chọn tối đa 1 lần/1 ngày. Không giới hạn số lần chia sẻ bài thi lên các trang mạng xã hội

Giải thưởng
cuộc thi

01 Giải Đặc Biệt: Bài dự thi có lượt bình chọn cao nhất khi kết thúc cuộc thi.

03 Giải Sáng Tạo: Bài dự thi có lượt bình chọn cao nhất tính từ trên xuống khi kết thúc cuộc thi (trừ người chiến thắng Giải Đặc Biệt)

Cách thức chọn người trúng giải:

- Mỗi tài khoản Facebook được gửi nhiều bài dự thi nhưng chỉ được giành chiến thắng một lần duy nhất trong cả cuộc thi.

- Kết quả của tài khoản dự thi được quyết định bằng bài thi có kết quả bình chọn (vote) cao nhất.

Ban Giám Khảo đánh giá bài dự thi dựa trên các tiêu chí sau:

• Ảnh dự thi được upload lên phải là ảnh thuộc sở hữu của thí sinh

• Bài dự thi hợp lệ là bài sử dụng các công cụ và các hình ảnh, đối tượng do website cung cấp

• Các bài dự thi đảm bảo đúng điều kiện và quy định của chương trình

Cách thức công bố và trao thưởng:

- Danh sách thắng giải được công bố trên website cuộc thi và email đến người trúng thưởng.

- Trong vòng 48h kể từ ngày công bố kết quả, người trúng giải gửi vào email chương trình các thông tin cá nhân sau để được xác nhận:

• Họ và tên

• Số điện thoại liên hệ

• Địa chỉ nhận quà

• Ảnh CMND 2 mặt

- Trong trường hợp đã quá thời gian nêu trên, nếu BTC vẫn chưa nhận được thông tin từ người trúng giải thì giải thưởng sẽ bị hủy bỏ và chuyển cho người đạt yêu cầu tiếp theo, phù hợp với tiêu chí được nêu trong Điều kiện và các quy định khác.

- Ban Tổ chức tiến hành trao giải cho tất cả người chiến thắng từ ngày 29/06/2020

- Giải thưởng sẽ được BTC trao trực tiếp cho người thắng giải tại địa chỉ 123 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Lưu ý:

- Toàn bộ giải thưởng của cuộc thi sẽ không được chuyển nhượng cũng như không thể quy đổi thành tiền mặt.

- BTC có quyền thay đổi giải thưởng bằng các sản phẩm hoặc ưu đãi có giá trị tương tự trong trường hợp sự cố nằm ngoài tầm kiểm soát.

- BTC có quyền sử dụng thông tin cá nhân của người chơi nhằm phục vụ mục đích vận hành cuộc thi và cam kết tôn trọng, bảo mật thông tin

Điều kiện:

- Ảnh dự thi phải thuộc quyền sở hữu của thí sinh và chưa từng tham dự bất kì cuộc thi ảnh nào trước đây. Thí sinh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền của ảnh dự thi. Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp hoặc kiện cáo về bản quyền, bài dự thi sẽ bị gỡ khỏi hệ thống và không được BTC tính điểm cũng như bị thu hồi giải thưởng ở bất cứ giai đoạn nào của cuộc thi.

- Ảnh dự thi đăng tải về cuộc thi phải đúng thuần phong mỹ tục, không chứa những nội dung bạo lực, mang tính xúc phạm cá nhân hoặc BTC hoặc những nội dung phạm pháp, bị cấm theo quy định pháp luật Việt Nam.

- Bài dự thi không được phép chứa logo, tên và hình ảnh của các dòng điện thoại di động không phải thương hiệu OPPO..

- Thí sinh phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho BTC, thí sinh đó sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào của cuộc thi, kể cả sau khi đã trao giải.

- Mọi thư khiếu nại, tố cáo về cuộc thi sẽ được giải quyết theo các quy định của BTC. Nếu thí sinh có hành vi gian lận, hoặc trong trường hợp có đơn thư khiếu nại, tố cáo gửi đến cuộc thi thì BTC có quyền loại bỏ bài dự thi của thí sinh đó mà không cần thông báo.

- BTC cuộc thi cùng đơn vị đồng hành OPPO Vietnam được quyền sử dụng dữ liệu của các bài dự thi cho việc truyền thông, quảng bá về cuộc thi hoặc thương hiệu (nếu có), mà không cần báo trước hoặc thêm bất kỳ chi phí nào. Ngoài ra, BTC có quyền yêu cầu người chơi cung cấp hình ảnh gốc để đối chứng, làm căn cứ trao thưởng. Mọi quyết định của BTC là quyết định cuối cùng

- Cuộc thi diễn ra tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật Việt Nam. BTC giữ quyền phán quyết cao nhất về giải thưởng cũng như quyền kiểm tra tư cách thí sinh theo quy định của cuộc thi.

- Cán bộ công nhân viên thuộc OPPO Vietnam và người thân không được quyền tham gia cuộc thi

Các quy định khác

- Những thí sinh trúng giải phải gửi lại thông tin yêu cầu để xác nhận qua email thông báo từ BTC và xuất trình CMND hoặc hộ chiếu với BTC để xác nhận trong khi nhận giải trực tiếp.

- Những thí sinh có tên trong danh sách trúng giải và được gửi email thông báo phải gửi phản hồi cho BTC trong vòng 48 giờ kể từ khi kết quả chính thức được công bố. Sau thời gian này, nếu thí sinh không xác nhận, BTC sẽ tiến hành loại bài dự thi đó và tiếp tục chọn các bài dự thi có thứ hạng tiếp theo.

- Thể lệ có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải lên website: https://styleup.kenh14.vn Bằng cách tham gia vào chương trình, thí sinh xem như đã đọc và đồng ý thể lệ này của chương trình.

- BTC có quyền loại bỏ tất cả các bài dự thi không đáp ứng các quy tắc và quy định của cuộc thi. Bao gồm các bài dự thi được gửi với thông tin không hợp lệ hoặc không chính xác.

- Các giải thưởng không thể chuyển nhượng và không được quy đổi thành tiền mặt và có thể tuỳ thuộc vào tình trạng sẵn có. BTC có quyền thay thế bất kỳ giải thưởng nào có giá trị tương đương mà không cần thông báo trước.

Sáng tạo ngay